»Tin tức»Sử dụng bộ herbalife tăng cân như thế nào để giúp tăng cân nhanh an toàn

Cập nhật :06/13/2015 14:17

Herbalife là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Herbalife, đây là một tập đoàn nổi tiếng nhất trên thế giới về dinh dưỡng. Với công thức “bữa ăn lành mạnh” giúp hàng triệu người trên thế giới kiểm soát cân nặng tốt nhất. Các sản phẩm của Herbalife được phân phối rộng khắp tại hơn 90 quốc gia với hơn 2 triệu người sử dụng mỗi ngày. Đây là một con số không tưởng với một thực phẩm giúp kiểm soát cân nặng. 

Cách kiểm soát cân nặng hiệu quả từ bộ sản phẩm tăng cân Herbalife 
Bộ sản phẩm herbalife tăng cân bao gồm 4 sản phẩm, bột dinh dưỡng Herbalife F1, trà lô hội thảo mộc, viên bổ sung vitamin, lọ protein F2. Đây là 4 sản phẩm trong bộ tăng cân Herbalife. Hàng nghìn, hàng triệu người đã tăng được cân nặng từ bộ tăng cân hiệu quả này. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa tăng được cân như mong muốn, vì vậy, bài viết này xin giới thiệu cách tăng cân từ Herbalife mang đến hiệu quả tốt nhất. 

1. Sử dụng bộ tăng cân nhưng vẫn phải ăn uống đủ chất dinh dưỡng 
Đây là yếu tố quan trọng nhất với bất kỳ ai muốn tăng cân nhưng khi sử dụng bộ sản phẩm tăng cân nhiều người lại nghĩ đã cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và không cần bổ sung thêm thực phẩm vào khẩu phần ăn hàng ngày. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc bổ sung Herbalife  giúp bổ sung thêm các chất mà thực phẩm hằng ngày còn thiếu, do đó, người muốn tăng cân vẫn nên duy trì chế độ ăn đầy đủ. 


2. Thức khuya 
Đây cũng là một trong những các lí do giúp người sử dụng sữa tăng cân Herbalife F1 không tăng được cân. Việc thức khuya ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ, nó làm hao tốn calo và năng lượng gấp nhiều lần so với các hoạt động ở ban ngày.thức khuya cũng là nguyên nhân dẫn đến những mệt mỏi, căng thẳng…

3. Sử dụng rượu bia, thuốc lá
Nếu chúng ta nghĩ rượu bia thuốc lá chỉ ảnh hưởng đến phổi, dạ dày, hệ hô hấp thì hoàn toàn sai lầm, rượu bia, thuốc lá cũng là nguyên nhân dẫn đến những stress, căng thẳng, mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, nó cũng làm con người chán ăn, mệt mỏi. Ngoài ra, người thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá sẽ dẫn đến hao hụt chất dinh dưỡng, giảm khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể con người. 


4. Lười vận động 
Ít ai biết rằng việc lười vận động cũng là tác nhân dẫn đến bạn không tăng được cân. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, một người tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên hàng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng được nhiều bệnh ttaj, tăng sức dẻo dai và sức sống cho con người. VÌ vậy, nếu bạn muốn khỏe mạnh, để có thể tăng được cân, trước hết hãy có 1 chế độ dinh dưỡng khoa học, không làm việc quá sức, đặc biệt nên chọn một môn thể thao để luyện tập hằng ngày. 

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...