»Tin tức»Phương pháp tăng cân nhanh chóng không cần dùng thuốc

Cập nhật :06/16/2015 10:12

Tăng cân cũng khó như giảm cân, không phải ai cũng có thể áp dụng thành công. Bài viết hôm nay xin giới thiệu phương pháp giúp tăng cân nhanh chóng không cần dùng thuốc. 

Một số tác hại của thuốc tăng cân
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thuốc tăng cân được quảng cáo trôi nổi, không có nhãn mác rõ ràng. Về cơ bản, thuốc tăng cân hoàn toàn không xấu, ngược lại nó mang đến rất nhiều công dụng cho con người. Nó chỉ xấu khi có rất nhiều các loại thuốc tăng cân bị làm, làm nhái, kém chất lượng bày bán tràn lan trên mạng internet. Ảnh hưởng tới uy tin của các thương hiệu tăng cân lớn. 
Nếu mua phải thuốc tăng cân kém chất lượng, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hầu hết các thuốc tăng cân đều là quá trình tích nước, tăng cân khi dùng nhưng giảm cân khi ngưng thuốc. Ngoài ra, các loại thuốc tăng cân này cũng có thể gây viêm nhiễm, dị ứng hoặc sốc thuốc. 

tác hai của thuốc tăng cân

Phương pháp tăng cân nhanh chóng không cần dùng thuốc 
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp tăng cân hiệu quả, trong đó, sử dụng các thảo dược thiên nhiên vẫn là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Trong đó phải kể đến sản phẩm herbalife tăng cân, Herbalife là sản phẩm của tập đoàn Herbalife – tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng cho sức khỏe con người, sản phẩm của Herbalife có mặt tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới với hơn 2 triệu người sử dụng hàng ngày. Herbalife được sản xuất theo công thức “bữa ăn lành mạnh” giúp bổ sung dinh dưỡng, nâng cao thể trạng của con người, từ đó giúp tăng cân hiệu quả. Không phải là quá trình tích nước như các sản phẩm khác. 


Tập đoàn Herbalife cho ra đời bộ sản phẩm tăng cân Herbalife gồm 4 sản phẩm, đây là công thức tăng cân dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới bao gồm sữa tăng cân Herbalife F1, vitamin công thứ F2, bột protein F3 và trà lô hội. Sự kết hợp dinh dưỡng này được các chuyên gia đánh giá rất cao, Herbalife là sản phẩm chính giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là bổ sung các chất còn thiếu mà thực phẩm hằng ngày không có. Kết hợp với vitamin và bột protein giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả trong việc tăng cân nhanh an toàn
Bộ tăng cân herbalife chính là bộ sản phẩm giúp bổ sung những nhược điểm của các sản phẩm tăng cân khác. Đồng thời đây là một thương hiệu uy tín, nổi tiếng khắp trên thế giới, rất nhiều người đã thành công với bộ tăng cân herbalife này. Đây chính là phương pháp tăng cân hiệu quả nhất không cần dùng thuốc. 

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...