»Tin tức»Nguyên nhân khiến nam giới thường có cơ bắp nhỏ

Cập nhật :05/14/2015 16:53

Nhiều nam giới không biết tại sao cơ bắp mình lại nhỏ đến vậy. Sở dĩ cơ bắp nhỏ là bởi chưa có phương pháp tập luyện đúng cách. Do đó, để có được cơ bắp to, săn chắc thì bạn cần phải tập luyện.

Nguyên nhân khiến cơ bắp nhỏ là gì?
Chai cơ: có thể hiểu là bạn tập hàng ngày, hàng tháng nhưng vẫn không có gì tiến triển. Nếu những ai bị chai cơ thì khả năng to cơ bắp sẽ rất thấp vì nó không có sự tác động lực làm chuyển biến. 
Cơ bị tổn thương: Bạn bị chấn thương sau một vụ tai nạn, ngã cầu thang… cũng là nguyên nhân dẫn đến cơ bị tổn thương. Nếu cơ bị tổn thương bạn phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập và đôi khi kết quả mang lại sẽ không được như ý muốn. Có những người cố luyện tập mặc dù biết rằng cơ mình bị tổn thương dẫn đến xuất hiện nhiều biến chứng, khiến cơ bắp không vận động được.

Nhức mỏi cơ: Thay đổi thời tiết, hay bản thân nam giới mắc phải các bệnh về nhức mỏi cơ, đau xương cũng không thể có được cơ săn chắc, khỏe mạnh. Do đó, sự điều trị bệnh lý này phải được đặt lên hàng đầu sau đó bạn mới được tập cơ.
Chưa có phương pháp tập luyện đúng cách: Áp dụng một phương pháp tập luyện không phù hợp, không đúng cách cũng làm bạn cơ không to lên được. Do đó, việc tập luyện đúng cách, lựa chọn phòng tập phù hợp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và tập luyện hiệu quả hơn.
>>> Xem thêm các sản phẩm sữa tăng cơ tại đây: http://suatangcangiamcan.com/dinh-duong-the-hinh

Làm thế nào để cơ bắp to?
Có rất nhiều cách giúp cơ bắp của bạn ngày càng to, quan trọng là bạn có tập luyện và áp dụng theo hay không mà thôi.
Tập luyện thường xuyên, liên tục: Bất kể công việc gì nhất là tập luyện bạn cần phải có kế hoạch thường xuyên không được bỏ giữa chừng hay ngày tập ngày nghỉ. Làm như vậy nó sẽ bị gián đoạn thời gian luyện tập dẫn đến hiệu quả không cao.
Do đó, để có được cơ bắp khỏe mạnh và khắc phục tình trạng còm nhom, gầy go mà bạn bè hay chê cười thì bạn phải dành nhiều thời gian luyện tập đúng cách, phải có hướng dẫn của thầy hay những người có kinh nghiệm trước đó. Có như vậy bạn mới sớm có được cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh.Ăn uổng đầy đủ dinh dưỡng: Bổ sung protein là rất cần thiết đối với những người luyện tập cơ. Bởi nó có tác dụng tăng cường hoạt động cơ đồng thời kích thích sự hoạt động các mô cơ và tế bào cơ. Hơn nữa, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ còn giúp tăng cường sức khỏe, từ đó giúp bạn hoàn toàn khỏe mạnh và không bị mất sức khi tập luyện.
Ngoài ra, để có hiệu quả cao khi tập luyện cơ thì bạn phải có kĩ thuật tập đẹp, đúng cách. Đồng thời luyện tập thường xuyên, liên tục để có thể sớm thoát khỏi tình trạng cơ bắp tòng teo mà bạn bè chê cười là “ đàn bà”.

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...