»Tin tức»Giải pháp giúp nam giới tăng cơ bắp như ý muốn

Cập nhật :05/18/2015 15:06

Lựa chọn một giải pháp để có được cơ bắp như ý muốn là rất quan trọng. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số giải pháp giúp bạn có được thân hình,cơ bắp khỏe mạnh như ý muốn.

Một số giải pháp giúp nam giới có được cơ bắp

Nên tập tạ thường xuyên

Tập tạ nặng là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn có được cơ bắp săn chắc. Bằng cách kiên trì tập luyện thường xuyên sẽ giúp phái mạnh xây dựng được cơ bắp như ý muốn. Tuy nhiên, các bạn nên có một kế hoạch tập từ từ vào những ngày đầu tập luyện không nên tập quá sức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau đó từ từ mới tăng khối lượng tạ. Lúc đó hiệu quả đạt được mới thực sự cao.


Nên từ bỏ một số thói quen phá vỡ cơ bắp

Sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, uống rượu bia là những thói quen không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người đang có mong muốn xây dựng cơ bắp khỏe mạnh. Chính vì vậy để có thể tăng cường cơ bắp chắc khỏe một cách nhanh nhất, bạn buộc phải từ bỏ những ảnh hưởng, rào cản dẫn đến tăng cơ hiệu quả. 

Bởi thuốc lá chính là tác nhân gây ra các bệnh ung thư, đột quỵ và những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe làm hủy hoại cơ thể và trong suốt quá trình tập luyện. Hơn nữa, việc hút thuốc sẽ gây ra tình trạng thiếu oxy làm cho hoạt động tập luyện kém hơn. Đặc biệt, khi uống nhiều bia rượu sẽ làm tăng trọng lượng mỡ bụng điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi tập thể hình.
Thay vì sử dụng những chất kích thích trên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sữa tăng cơ whey rất tốt cho cơ bắp của bạn

Nên ngủ đủ giấc
Sau một ngày tập luyện mệt mỏi bạn nên đảm bảo giấc ngủ được yên tình, ngủ đủ giấc để khôi phục lại sức khỏe sau một ngày làm việc, tập luyện vất vả. Ngủ đủ giấc cũng giúp cho cơ bắp được phục hồi và khỏe mạnh trở lại. Cứ đi theo vòng tuần hoàn này thì chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ có được cơ bắp khỏe mạnh như mình mong muốn mà thôi.


Thiết kế cho mình một chế độ ăn uống hợp lý
Có thể nói, bất kể một phương pháp tập luyện nào sẽ không mang lại hiệu quả cao nếu không có chế độ ăn uống hợp lý, Bởi lẽ, chế độ dinh dưỡng thể hình phải thực sự phù hợp kết hợp với nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, đảm bao cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể nhằm xây dượng cơ bắp khỏe mạnh như ý muốn.

Trên thực tế, theo các nhà khoa học chứng minh rằng cung cáp càng nhiều protein cho nam giới sẽ góp phần tăng trưởng cơ bắp. Bằng cách sử dụng các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe này sẽ tiế sức cho sự tăng các mô cơ hiệu quả. Hơn thế các thức ăn chứa protein này tốt nhất nên có nguồn gốc từ động vật.
Như vậy, với giải pháp này tôi tin chắc rằng sẽ góp phần giúp bạn có được thân hình săn chắc như ý muốn. Chỉ trong một thời gian thực hiện kết hợp với sử dụng một số thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ tăng cơ bạn sẽ nhanh chóng có được sự săn chắc, nở nang của các cơ.
Tham khảo thêm một số loại sữa tăng cơ tại đây <<<

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...