»Tin tức»Tin tức sức khoẻ»Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

Cập nhật :05/05/2017 14:06

Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa giúp kích thích và ổn định tiêu hóa, cho đường ruột khỏe mạnh bởi nó chứa nhiều lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa từ đó hấp thụ dinh dưỡng tốt và phòng tránh các triệu chứng bất lợi cho tiêu hóa. Tuy nhiên, lại rất ít người biết sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học. Vậy, những lợi ích của người tập thể hình thường xuyên ăn sữa chua là gì? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Xem thêm:

Sữa chua có lợi cho sức khỏe
Sữa chua có lợi cho sức khỏe

Giá trị dinh dưỡng của sữa chua

Sữa chua là một sản phẩm lành mạnh từ sữa mà ai cũng nên sử dụng bởi tỏng sữa chua có chứa rất nhiều dinh dưỡng như: canxi, phốt pho, Probi, protein, Viamin D, Viatmin A, DHA, các lợi khuẩn có lợi cho đường ruột. Vì vậy, đây là sản phẩm dinh dưỡng rất lành mạnh từ sữa bởi lượng calo, cholesterol rất ít. Các chất dinh dưỡng có trong sữa chua giúp tăng cường trí nhớ, hỗ trợ xương, tăng cường phát triển trí não, giúp tinh thần sảng khoái và đặc biệt là hỗ trợ tích cực cho tiêu hóa.

Vì vậy, sữa chua luôn được khuyên dùng hàng ngày để có tăng cường miễn dịch, hệ tiêu hóa và giúp làn da tươi trẻ. Bên cạnh đó, một công dụng của sữa chua mà ít người biết đến mà các chuyên gia khuyên người tập thể hình ăn sữa chua thường xuyên cũng rất có lợi đấy.

Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

Sữa chua góp phần bổ sung protein phát triển cơ bắp
Sữa chua góp phần bổ sung protein phát triển cơ bắp

Tác dụng của sữa chua với thể hình được chứng minh bởi lượng protein mà nó cung cấp cho cơ thể là rất cao. Trong khi đây là  chất dinh dưỡng cần thiết và nhất thiết phải bổ sung cho cơ thể trong quá trình tập thể hình để tăng cơ nhanh chóng. Tuy lượng protein trong sữa chua không lớn bằng thịt nạc nhưng đây quả là một thực phẩm, món ăn vặt lý tưởng cho những người tập thể hình. Vì vậy, bạn có thể sử sữa chua một cách khoa học để bổ sung protein và các lợi khuẩn cho cơ thể giúp làm tăng cơ, tăng cường tiêu hóa, hấp thụ tốt để cơ thể khỏe mạnh. Có thể ăn 1 hũ sữa chua mỗi ngày để có làn da, hệ tiêu hóa khỏe mạnh và bổ sung được 1 lượng protein cho cơ thể.

Lưu ý rằng bạn không nên đun nóng sữa chua trong lò vi sóng hay bảo quản sữa chua trong ngăn đá mà nên để ở ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo dinh dưỡng và lợi khuẩn không bị biến đổi chất. Dùng hết trong vòng 48 tiếng mở nắp hộp.

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...