»Tin tức»Tin tức sức khoẻ»Bia rượu có hại cho người tập thể hình như thế nào?

Cập nhật :08/05/2016 14:12


Bia rượu có hại cho người tập thể hình như thế nào? Bia rượu là một trong những đồ uống được cho là cần hạn chế với người tập thể hình. Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà chúng còn làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ. Vì vậy để phát huy được tối đa hiệu quả khi tập thể hình bạn nên nói không với bia rượu và cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng cần thiết như sữa tăng cân tăng cơ.
Tham khảo bài viết hữu ích : " Sữa tăng cân top mass có hiệu quả không?"

                                                    " Sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy "

Bia rượu và các chất có cồn không có lợi cho người tập thể hình.

Những ảnh hưởng về sức khỏe

 - Làm cơ tim bị thoái hóa.

 - Giảm sức đề kháng của cơ thể. Theo thống kê 26% số người nghiện bia rượu đều chết vì ngộ độc cấp tính bằng rượu.

Làm mất nước nhiều hơn

Chất cồn sẽ khiến cơ thể mất nước nhiều hơn và đây là điều ảnh hưởng nhiều đến sự cân bằng nước. Mất nước sẽ tạo ra cảm giác mệt mỏi ở cơ, làm giảm khả năng cung cấp năng lượng cho cơ bắp. Đặc biệt với những người trong quá trình tập thể hình giảm cân sẽ cảm thấy mau đói hơn.

Tăng năng lượng và mỡ

Bạn sẽ không thể ngờ được rằng, bia rượu không dành cho người tập thể hình sẽ làm tăng năng lượng hấp thụ vào cơ thể. Với những lượt uống nhiều, bạn đã hấp thụ cho cơ thể khối lượng năng lượng nhiều như khi ăn pizza, khoai tây chiên. Điều này sẽ làm tăng lượng mỡ trong cơ thể lên rất nhiều nếu sau đó bạn tiếp tục hấp thụ thêm thực phẩm. Tốt nhất là nên sử dụng những thực phẩm lành mạnh và bổ sung thêm thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Sử dụng bia rượu các tế bào cơ sẽ không thể phát triển.

Ảnh hưởng sự phục hồi cơ bắp

Khi uống nhiều bia rượu, cơ thể sẽ cần tiêu hao nhiều năng lượng để đào thải chất độc. Và làm ảnh hưởng đến sự phục hồi của cơ do thiếu năng lượng. Đặc biệt, việc thiếu năng lượng cũng khiến bạn không đủ sức khỏe và tinh thần để tập luyện cho các bài tập. Cho thấy bia rượu hoàn toàn không tốt cho cơ bắp. Ngoài việc hạn chế các chất độc hại cho cơ thể như rượu bia, dầu mỡ, thì bạn cũng nên sử dụng sữa tăng cân tập gym để đạt được kết quả như mong muốn trong thời gian ngắn.

Ảnh hưởng đến hormone tăng trưởng

Hormone tăng trưởng giúp kích thích sự tăng trưởng của các tế bào cơ, xương ở mức tối đa nhất. Trong khi đó, chất cồn ảnh hưởng đến sự sản sinh hormone tăng trưởng do làm mất đi nhịp điệu ngủ tự nhiên của cơ thể. Và làm giảm hormone tăng trưởng cần thiết cho sự phát triển của các tế bào.

Ngoài ra chất còn cũng làm giảm sự tập trung testosterone, một loại hormone quan trọng trong việc hình thành cơ bắp. Khiến cho cơ bắp không thể phát triển đúng như mong muốn.

Như vậy bia rượu và các chất có cồn có ảnh hưởng không nhỏ đến sự hình thành và phát triển của các tế bào cơ bắp. Người tập thể hình cần hạn chế việc sử dụng bia rượu để có được kết quả luyện tập tốt hơn. 

Ngoài bia rượu ra bạn cũng cần tránh xa hoặc hạn chế việc ăn các thức ăn có nhiều dầu mỡ và bổ sung các chất dinh dưỡng có trong bộ ba sữa tăng cân an toàn hiệu quả:Viên nang nhung hươu Altai sibiri Liên Bang Nga, Kiện tì hoàn, Tảo xoắn Spirulina HaiWail Mỹ.

Mời các bạn tham khảo thêm thông tin bộ sữa tăng cân an toàn hiệu quả : http://suatangcangiamcan.com/san-pham-tang-can >> tại đây.

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...