»Tin tức»Kết quả sử dụng»Tăng 6 kg sau 1 tháng sử dụng bộ sản phẩm tăng cân số 1 thế giới

Cập nhật :01/30/2015 14:56

Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hổi của khách hàng về bộ sản phẩm tăng cân số 1 thế giới. Trong đó có trường hợp của chị Kim Thị Thêu, để lại khá nhiều ấn tượng với chúng tôi, để hiểu hơn về quá trình giảm cân của chị chúng tôi đã tìm đến địa chỉ của chị ở Kiều Mai – Từ Liêm – Hà Nội.Tiếp chúng tôi là chị Kim Thị Thêu, 25 tuổi, là nhân viên kế toán tại Hà Nội. Khác xa với những gì chúng tôi tưởng tượng, chị trông khá xinh đẹp, làn da trắng, căng, đẹp, thân hình khá đầy đặn nhưng vẫn eo thon và gọn. Chị nhoẻn miệng cười như trả lời cho sự thắc mắc của chúng tôi. Mời chúng tôi ngồi xuống chiếc giường trong phọng trọ nhỏ chị bắt đầu kể về quá trình tăng cân của mình.

Mới cách đây gần 1 tháng nhìn chị còn như “con cò hương” gầy rạc, trông ốm yếu, đi đâu cũng có người nhìn theo hoặc bất ngờ về thần hình quá gầy guộc của chị. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã tốt hơn rất nhiều, chị cũng không nghĩ mình lại được như ngày hôm nay chỉ nhờ 1 bộ sản phẩm tăng cân. Tâm sự tiếp chị nói “ Vì thân hình quá gầy, chỉ gần 40 kg mà cao 1m58, nên sức khỏe chị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, tụt huyết áp là điều thường xuyên diễn ra với chị, những khi công ty tăng ca hay có nhiều việc thì sức khỏe của chị dường như suy kiệt, mệt mỏi, suy sụp tinh thần hoàn toàn. Dù chị rất chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt, không thức khuya nhưng tình hình vẫn không được cải thiện, không nhích lên được 1 lạng nào. Thời gian ấy stress khủng hoảng nặng nề”.

Khi hỏi về trước khi sử dụng bộ sản phẩm tăng cân nâng cao số 1 thế giới chị đã sử dụng sản phẩm nào chưa?. Chị cho biết “chị đã sử dụng vài sản phẩm nhưng không có hiệu quả nên ngừng lại”, lí do chị biết đến bộ sản phẩm tăng cân cũng rất tình cờ, qua 1 người bạn chị mới biết được sản phẩm, ban đầu chị không tin vì chị đã dùng nhiều sản phẩm nhưng không có hiệu quả, có loại có giá lên cả triệu đồng trên lọ, tăng được cân nhưng ngưng thuốc lại giảm, giảm nhanh hơn cả khi chưa dùng”.

Thêu cũng cho biết lí do tin dùng sản phẩm bộ tăng cân trước hết là vì thành phần của bộ tăng cân hoàn toàn tự nhiên, lại là những dược liệu quý chị đã nghe từ lâu. Nên rất tin tưởng, giá cả cũng vừa phải phù hợp với người có thu nhập trung bình như chị. Chỉ sau 2 tuần sử dụng chị đã thấy hiệu quả hoàn toàn, tăng gần 3kg sau 2 tuần, đến bây giờ đã lên 6kg sau gần 1 tháng, sức khỏe cũng nhờ đó mà ổn định hơn, chị không còn thấy mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt như trước nữa. Ăn uống thấy ngon miệng hơn, ngủ cũng sâu giấc hơn trước đây.Nói về cảm nghĩ hiện tại, chị cho biết chị thấy vui vẻ và tự tin hơn rất nhiều nếu trước đây chị không dám mặc những bộ quàn áo bó sát hay ôm vào cơ thể thì bây giờ chị hoàn toàn tự tin mặc mọi thứ mà không thấy ngại hay xấu hổ gì cả. Chị cũng chia sẻ thêm, thời kì gầy, sức khỏe kém da mặt chị sạm, thâm nám rất nhiều, giờ lên cân, da dẻ của chị khác hoàn toàn.

Nhìn thấy nụ cười của chị, sự tự tin của chị chúng tôi lại thấy vui và hạnh phúc, cũng giống như tất cả những khách hàng sử dụng hiệu quả mà chúng tôi đã từng gặp. Ai cũng có 1 hoàn cảnh, sự tư ti, nỗi niềm riêng…nhưng tựu chúng lại ai cũng muốn mình đẹp hơn và hoàn hảo hơn. Đây là ý muốn hoàn toàn phù hợp cũng là lí do để chúng tôi tiếp tục hành trình mang lại sự tự tin cho nhiều người hơn nữa.

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...