»Tin tức»Kết quả sử dụng»Giảm 5kg sau 1 tháng sử dụng

Cập nhật :01/30/2015 14:44

Đó là trường hợp của em Vũ Thị Nhung 18 tuổi, tại xã An Thanh – Tứ Kỳ - Hải Dương. Từ 58 kg giảm xuống 53 kg chỉ sau 1 tháng sử dụng. Đây là tin vui chúng tôi nhận được thông qua chương trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng của công ty.

Gặp trực tiếp em tại nhà riêng ở thôn Xã An Thanh – Hải Dương. Em khá dè dặt so với cái tuổi của mình, khi chia sẻ về quá trình giảm cân của mình, em cho biết em đã giảm được 5kg những vẫn chưa phải là nhiều, mục đích của em là còn 45 kg, e chia sẻ sẽ tiếp tục sử dụng bộ sản phẩm giảm cân số 1 thế giới đến khi đạt được cân nặng như ý muốn.

Khi được hỏi về chia sẻ của em trước khi em chưa giảm được cân, em nói với giọng buồn “ Trước đây em bị gọi là su mô, em rất buồn và tự ti. Nhờ có chị gái em giới thiệu em mới biết đến bộ sản phẩm giảm cân, dùng được nửa tháng em giảm được gần 2kg mà sức khỏe vẫn bình thường, em vẫn đi học được, mọi sinh hoạt đều không thay đổi gì cả”. Em cho biết do mập mạp hơn so với các bạn cùng tuổi nên em hay bị trêu trọc, thời gian đấy em cảm thấy rất tự ti, các hoạt động của trường lớp hay trại hè của xa em cũng không được tham gia. Lâu dần thành quen, em trở nên ít nói và ngại giao tiếp với mọi người, ở trên lớp em cũng không thân với ai cả, học xong rồi ở nhà.

Khi hỏi về hiện tại em nhoẻn miệng cười, giờ cuộc sống của em thay đổi đôi chút, em tin mình sẽ giảm được cân như ý muốn, vì nó rất dễ, không yêu cầu gì cả, chỉ cần 1 chút sự kiên nhẫn của mình là được. Thời gian đầu khi sử dụng sản phẩm, em thấy trong người khác lắm, cảm giác ăn không còn ngon miệng như trước, nhìn thấy bánh rán hay bánh quy mới món em thích ăn trước đây cũng không muốn ăn nữa. Cơm thì em vẫn ăn bình thường nhưng có hôm em không ăn vì chẳng thấy đói thì ăn sao được. Vậy àm sức khỏe em vẫn tốt, vẫn đi học, làm việc nhà, sau 1 tháng thì em giảm được 5kg, mặt em trông nhỏ hẳn.

Chị Thanh ngồi kế bên em chia sẻ “  Mình cũng rất tình cơ nên mới biết về bộ giảm cân này, một người bạn cùng phòng trên Hà Nội giới thiệu cho mình biết, ban đầu cũng nửa tin nửa ngờ nhưng thấy nhiều người sử dụng hiệu quả sao lại không cho em gái thử 1 lần. Mình mua cho nó 1 bộ, hồi hộp theo dõi từng ngày một, ngày càng mừng khi cân nặng của nó giảm đáng kể. Điều đặc biệt là mình thấy nhiều người giảm cân thường mệt mỏi, tinh thần uể oải, tụt huyết áp…vậy mà em mình vẫn bình thường, không có biểu hiện gì cả nên mình càng yên tâm hơn, MÌnh dự định sẽ cho em dùng thêm 2 bộ nữa để có hiệu quả tốt nhất”.

Dẫu chẳng đường của em còn dài, nhưng nhìn ánh mắt em và người thân chúng tôi biết ở đó đang ánh lên tia hy vọng không hề nhỏ. Chúng tôi tin rằng với những gì chúng tôi đã nghe và thấy thì chắc chắn ước muốn của em sẽ thành sự thật và 1 ngày không xa. Chúc em và gia đình sức khỏe và luôn tràn ngập niềm vui trong năm mới.

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...