»Tin tức»Kết quả sử dụng»Giảm 10 kg sau 2 tháng sinh con

Cập nhật :01/30/2015 14:50


Đây là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thanh, khách hàng sử dụng sản phẩm bộ giảm cân nâng cao số 1 thế giới. Chúng tôi nhận được điện thoại báo tin vui của chị vào 1 ngày cuối tháng 12 dương lịch, những người làm tư vấn như chúng tôi cũng hết sức mừng cho chị. Để có được nhiều thông tin hơn về, chúng tôi đã tìm về địa chỉ của chị để chia sẻ những kinh nghiệm của chị nhằm giúp nhiều người đang có nhu cầu giảm cân giống chị tìm ra được giải pháp cho mình.

Tìm về gia đình chị khi trời đã xế chiều, tiếp chúng tôi là người đàn ông trông khá vạm vỡ, hỏi ra mới biết đó là chồng của chị Thanh. Vì đã hẹn từ trước nên gia đình chị không hề bất ngờ vì sự có mặt của chúng tôi. Chồng chị Thanh cũng không khỏi bất ngờ về sự giảm cân ngoại mục của chị Thanh. Anh chia sẻ, trước khi sinh con vợ tôi cũng đã 60 kg, người lại không cao, với tôi cô ấy không hề béo, trông vẫn đẹp nhưng nhiều người xung quanh thường chê cô ấy là béo, sumo, nên vợ tôi hay buồn và than vãn vì chuyện này. Cũng có thời gian vợ tôi ăn kiêng nhưng thường không thành công vì sức khỏe ảnh hưởng, có thời gian cô ấy còn không đi làm được vì ăn kiêng cơ thể quá mệt mỏi. Từ khi có bầu, rồi sinh con cô ấy tăng lên gần 70kg, lúc này thì cô ấy nhìn béo thật. Tôi thường động viên là béo khỏe béo đẹp nhưng thấy vợ buồn rầu tôi cũng thường. Sau khi sinh dù phải chăm sóc con nhỏ nhưng vợ tôi cũng không giảm được nhiều, đến khi con được gần 2 tuổi thì vợ tôi không nghĩ đến chuyện giảm cân nữa mà để kệ” .Khi chúng tôi hỏi vì sao chị nhà biết đến sản phẩm giảm cân mà dùng thì anh chia sẻ “ Anh cũng không biết cô ấy nghe từ đâu, chỉ thấy nói với tôi sẽ cho tôi một bất ngờ, hàng ngày vẫn thấy cô ấy ăn uống bình thường, đi làm bình thường không có gì khác biệt cả, nhưng khoảng 1 tuần sau tôi thấy cơ thể vợ nhìn khác hoàn toàn. Khi ấy cô ấy mới nói là dùng thuốc giảm cân, tôi cũng hoàn toàn tin tưởng vợ vì tính cô ấy rất cẩn thận, lại đang nuôi con nhỏ nên cô ấy rất chú ý đến sức khỏe”. Đang tiếp dở câu chuyện với chúng tôi thì Chị Thanh cùng con nhỏ từ cổng đi vào, thấy chúng tôi chị mừng da mặt, chúng tôi cũng khá bất ngờ vì thấy chị hoàn toàn bình thường, rất đẹp thì đúng hơn, không giống người vừa giảm được cả chục kg sau 1 thời gian béo phì.Rót thêm chén nước chị tươi cười nói “ may mà có bộ sản phẩm giảm cân của các anh chị, không em stress nặng, về nhà bận bịu con nhỏ công việc thì em vẫn bình thường vậy thôi. Nhưng khi đi làm, nhìn đồng nghiệp ăn mặc đẹp, eo thon, ngắm lại mình em lại thấy buồn mà chả biết kêu với ai, giờ cũng không đẹp bằng các cô chân dài nhưng em đã hoàn toàn tự tin về cân nặng của mình bây giờ. Trước lúc sinh xong em gần 70 kg, giờ chỉ còn 55kg, em giảm hơn 10 kg chỉ chưa đầy 1 tháng, là điều chưa bao giờ em dám mơ.


Khi được hỏi trong quá trình giảm cân có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, chi Thanh cho biết, chị vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường, không có gì thay đổi cả, sức khỏe vẫn tốt, chỉ có thời gian đầu sử dụng thuốc chị không còn ăn nhiều như trước, bụng lúc nào cũng thấy no, nhiều khi có thể làm việc mà không cần ăn uống. Sau khoảng hơn 1 tuần thì mọi chuyện bình thường, chỉ sử dụng được 2  bộ thì dừng cho đến nay không sử dụng nữa, cũng không thấy tăng cân trở lại. Chị cho biết, nhờ thời gian sử dụng thuốc mà bây giờ chế độ sinh hoạt của chị cũng thay đổi hoàn toàn, ăn uống đúng giờ giấc hơn, không ăn tùy tiện như trước đây nữa. Nhờ vậy, sức khỏe của chị ổn định hơn nhiều.

Nhìn gia đình hạnh phúc của chị, đứa con gái nhỏ bi bô chơi với bố, chị tươi cười chúng tôi thấy như niềm vui của mình, như được tiếp thêm sức lực trên con đường giúp nhiều người hơn nữa tìm lại được vẻ đẹp, sự tự tin của chính mình. Xin phép chia tay gia đình chị, chị vẫn cố chia sẻ thêm, mong được nhiều phụ nữ như chị luôn kiên nhẫn và cố gắng để tìm lại bản thân mình. Vì chỉ những người cũng hoàn cảnh mới có thể hiểu được suy nghĩ của nhau. Và chắc chắn, những gì chị gửi gắm cũng là mong muốn của chúng tôi gửi tới hơn 40 % người bị béo phì ở nước ta.

Nguồn :

Các tin khác

  Bình luận

  Họ tên:
  Nội dung:

  Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

  Thế giới dinh dưỡng

  Tin tức - Sự kiện

  Tác dụng và cách sử dụng viên uống canxi herbalife

  Thiếu canxi sẽ khiến cho cơ thể của bạn gặp nhiều vấn...

  Xem tiếp...

  Nếu muốn giữ cơ bắp, cần tránh 5 loại thực phẩm sau

  Khi tập thể hình, dù với mục đích tăng cơ hay giảm mỡ...

  Xem tiếp...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Công thức pha chế thức uống Protein tốt cho người tăng...

  Xem tiếp...

  Sữa chua tốt cho thể hình của bạn nếu dùng khoa học

  Sữa chua thường được dùng như một loại men tiêu hóa...

  Xem tiếp...

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù

  Sử dụng phomai que để tăng cân vù vù là một phương...

  Xem tiếp...